ศรีสะเกษกำจัดผักตบชวา

วันที่ 30 ก.ค.2560 สนง.ปภ.จ.ศก. ร่วมกับโครงการชลประทาน ศก.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการกำจัดผักตบชวา เศษวัชพืชและสิ่งกีดขวางทางน้ำในเขตพ.ท.เสี่ยงอุทกภัย  ต.หมากเขียบ อ.เมืองฯ จ.ศรีสะเกษ ต่อเนื่องวันที่ 2 

โครงการเคหะชุมชนเฟสใหม่เปิดให้จองแล้ว

โครงการเคหะชุมชนและบริการชุมชนจังหวัดศรีสะเกษ (โพนข่า) ระยะที่ 3 
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น  2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 

 

ขนาดพื้นที่ประมาณ 21 ตร.ว.
ราคาเริ่มต้นที่ 645,000 บาท

 

จองเพียง 3,000 บาท

 

พิเศษ  ฟรี ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ 
เปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค. – 30 ก.ค. 2560
ณ สำนักงานเคหะชุมชนศรีสะเกษ โทร.045-644536, 091-0471271, 084-3874049

ทำเนียบช่าง ในจังหวัดศรีสะเกษ

  • รับงานต่อเติมบ้านซ่อมแซมบ้าน งานปูกระเบื้อง ทำห้อง งานก่อ ฉาบ ทำรั้วบ้าน งานสุขภัณฑ์ห้องน้ำ ราคากันเองไม่แพงสนใจติดต่อสอบถามก่อนได้ ติดต่อ https://www.facebook.com/sudart.jamjemrt

ขอเชิญชวนประกวดร้องเพลง วันแม่ เมืองศรีสะเกษ

เทศบาลเมืองศรีสะเกษจัดประกวดร้องเพลงเนื่องในโอกาสวันแม่ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2560

เทศบาลเมืองศรีสะเกษจัดประกวดร้องเพลงเนื่องในโอกาสวันแม่ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2560

อำเภอขุนหาญจับยาเสพติด

 เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2560 เวลา 13.00 น. ศป.ปส.อ.ขุนหาญ ภายใต้การอำนวยการของนายสมเกียรติ ศรีขาว นายอำเภอขุนหาญ/ผอ.ศป.ปส.อ.ขุนหาญ ได้รับแจ้งจากนายเสวียน  สีหะวงษ์  อายุ  58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 ม.13 ต.สิ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ว่าต้องการให้นำตัวนายณัฐพล  สีหะวงษ์ บุตรชาย ไปบำบัดรักษา จากการติดยาเสพติด เนื่องจากนำทรัพย์สินภายในบ้าน เช่น เครื่องสูบน้ำ ปุ๋ยเคมี อุปกรณ์ตัดเหล็ก ถังอ็อกซิเจน ไปขาย ทำให้ได้รับความเดือดร้อน ต้องการให้นำตัวไปบำบัดฟื้นฟู  จึงสั่งการให้ นายเนติวุฒิ  แสนคุ้ม ปลัดอำเภองานศูนย์ดำรงธรรม/งานป้องกัน นำกำลังพล สมาชิก อส.อ.ขุนหาญ ที่ 6 ไปที่บ้านเลขที่ดังกล่าว  ตามที่ได้รับแจ้ง เมื่อเดินทางไปที่บ้านเลขที่ดังกล่าว พบ นายณัฐพล  สีหะวงษ์ อายุ 35 ปี นอนดูทีวีอยู่ภายในบ้าน  ตรวจน้ำปัสสาวะ พบสารเสพติด จากการสอบถาม นายณัฐพล  สีหะวงษ์ รับว่าได้เสพยาบ้าจริง  

      ต่อมาได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวทราบว่า ที่บ้านเลขที่ 59 ม.13 ต.สิ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ มีผู้มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด พบนายโชคชัย  คำภาพันธ์ อายุ 36 ปี จึงขอความร่วมมือตรวจน้ำปัสสาวะ และนายโชคชัยฯยินยอมให้ความร่วมมือ  ปรากฎว่าพบสารเสพติด จากการสอบถามรับว่าได้เสพยาบ้าจริง จนท.จึงได้นำตัวทั้งสองคนไปที่โรงพยาบาลขุนหาญ เพื่อตรวจยืนยันอีกครั้ง ผลการตรวจปัสสาวะปรากฏว่าพบผลบวกทั้ง 2 ราย จึงได้นำตัวมาที่ศูนย์คัดกรองฯ เพื่อบันทึกข้อมูลและนำตัวเข้ารับการบำบัดที่ค่ายศูนย์ขวัญแผ่นดินจังหวัดศรีสะเกษต่อไป