บ้านว่าง พร้อมให้เช่า !!! พิกัด จังหวัดศรีสะเกษ หมู่บ้าน วาสนานิเวศ ข้างๆ บิ๊กซี ศรีสะเกษ ไกล้ Home one เนื้อที่ 1 งานกว่า ๆ พื้นที่เหลือ ๆ ปลูกผักปลูกหญ้า สบาย ๆ จอดรถได้ หลายคัน บ้านห้องครัวแยกอิสระ ออกเป็นหลัง

ทำเนียบช่าง ช่างพื้นฐานทั่วไป ประหยัด

รับซ่อมงานในหอพัก พื้นฐาน โถส้วม มีปัญหา น้ำซึม โถคอน ไฟไม่ติด หรือดับๆ ติดๆ เปลี่ยนหลอดไฟ ลูกบิดประตูก็ทำได้ครับ แบบพื้นฐาน ติดต่อได้เลยครับ  (เริ่มต้นที่ 50 บาทครับ)

รพ.สัตว์นครลำดวน

รพ.สัตว์นครลำดวน
บริการ รักษาสัตว์ เอ็กซ์เรย์ ผ่าตัด วัคซีน อาบน้ำตัดขน อาหารสัตว์ ยาสัตว์ อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ทุกชนิด ราคาส่ง
ทีจอดรถสะดวกสบาย

รับฝากเป็น โรงแรมหมาแมว กับ โกดังขายส่งเพ็ทช้อป ราคาโรงงาน เพิ่ม(หลังออกพรรษา)
พิกัด:แยกโรงไอติม ติดห้วยปูน เส้นเลี่ยงเมือง

 

งานเงาะทุเรียนศรีสะเกษ 2561 เทศกาลทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษ อาเซียนเทรดแฟร์ 2561

(Lava Durian Sisaket & Asean Trade Fair 2018)

“เทศกาลทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษ อาเซียนเทรดแฟร์ 2561” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. 61 – 8 ก.ค. 61 ณ สนามสวนปาล์ม วิทยาลัยเกษตรเทคโนโลยีศรีสะเกษ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ

กิจกรรมภายในงานดังกล่าวประกอบไปด้วย
การจัดจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร ผลไม้ ผลิตภัณฑ์จากวิสาหกิจชุมชน และสินค้า OTOP ต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษ เป็นผลไม้เศรษฐกิจที่มีมูลค่า อีกทั้งมีรสชาติอร่อย กรอบนอก นุ่มใน หวานน้อย ละมุนลิ้น กลิ่นไม่ฉุน ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ โดยมีพื้นที่ในการเพาะปลูกประมาณ 7,500 ไร่ ครอบคลุมพื้นที่ 3 อำเภอของจังหวัดศรีสะเกษ ได้แก่ อำเภอกันทรลักษ์ อำเภอขุนหาญ และอำเภอศรีรัตนะ